xuyên nhanh nam chủ lại hắc hóa

                  
                       

Xuyên Nhanh: Nam Chủ Lại Hắc Hóa

Hán Việt: Khoái xuyên chi phái nam công ty nhĩ hựu hắc hóa liễu

Bạn đang xem: xuyên nhanh nam chủ lại hắc hóa

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, sướng lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình họa không giống.

Hán Việt: Khoái xuyên chi phái nam công ty nhĩ hựu hắc hóa liễu

Tác giả: Phượng Lê Cao

Tình trạng: Còn tiếp

Thể loại: Nguyên sang trọng, ngôn tình, tiến bộ, thượng cổ, HE, Tình cảm, Xuyên nhanh

Editor: LoBe,

Team dịch SunshineGirl

Betaer: LoBe

Văn án:

Lật Manh là 1 trong mau xuyên vị diện fake, với trọng trách đó là huỷ bỏ từng rào cản bên trên con phố tiến thủ cho tới đỉnh điểm của phái nam công ty.

Khiến mang lại phái nam nữ giới phụ chuyên nghiệp ngáng chân phái nam công ty phân tích tâm lý tiềm năng sang trọng phía bản thân, tiếp sau đó nghênh đón kết viên hoàn hảo là bị phái nam công ty giết mổ bị tiêu diệt.

Kết trái ngược vướng cũng vướng, cản cũng ngăn chặn, chủ yếu bản thân đã và đang là chướng ngại vật lớn số 1, trong cả việc ngăn chặn những người dân ham muốn tiếp cận phái nam công ty cũng hoàn thiện.

Xem thêm: truyện của mặc linh

Từ kể từ, vì thế vật gì nhưng mà cô vẫn ko chết?

Ta ở yên lặng một địa điểm rồi nè, phái nam công ty anh mau tiếp đây cút.

Nam công ty ôm cô lên "Nằm bên trên mặt mũi khu đất dơ, nằm trong anh trai về mái ấm sở hữu lối ăn nha."

Lật Manh: ".. Không ko ko, anh vẫn nên giết mổ bị tiêu diệt tôi cút."

Nam công ty chậm rãi rãi lòi ra răng nanh hắc hóa "Chết? Ý của em là ham muốn bị tiêu diệt vô sự hoan ái sao?"Lật Manh: "..."

- -

- - thưa là hắc hóa, kỳ thiệt đại đại tao ham muốn viết lách ngọt văn tao yêu thương ngươi, ngươi yêu thương tao, ko chắc chắn là thiệt sự hắc hóa.

- -### nếu như sở hữu hắc hóa thì tình tiết ê cũng chính là ngoài ý ham muốn ###

Thông báo

Xem thêm: một đời một kiếp giang nam lão

Thông báo 1: Xin xin chào người xem, bản thân là LoBe là công ty của thông tin tài khoản wattpad: Lavangdauha, thông tin tài khoản wattpad của tớ lúc này đã biết thành hack, trong cả gmail đăng kí thông tin tài khoản của tớ cũng trở nên hack theo đòi. Mình tính vứt đăng ở wattpad tuy nhiên suy nghĩ lại thấy nhiều chúng ta không thích sử dụng trang web online như tối buồn nên bản thân đành xin xỏ nick wattpad này của người sử dụng bản thân.

Thông báo 2: Các chúng ta theo đòi dõi fanpage facebook Team dịch SunShineGirl nha, bản thân update bên trên ê ạ. 

Thông báo 3: Wattpad số lượng giới hạn 1 cỗ được 200 chương, người xem cũng muốn bản thân tạo nên quyển 2 không? Thực rời khỏi bản thân không nhiều vô Wattpad được lắm nên sở hữu tạo nên quyển 2 thì cũng ko update nhanh chóng vì thế Fanpage được