xuyên thành nữ phụ

Kiều Vũ lướt xuống vùng bên dưới khu vực phản hồi của cục truyện 《Hào môn thịnh sủng: Giáo thảo siêu sủng vợ》, cô mong muốn coi cảm biến của quý khách Lúc hiểu đái thuyết này.

Cô đang được dành riêng tía tối nhằm hiểu không còn cỗ truyện, mặc dù vậy cô lại ko vừa ý dòng sản phẩm kết của chính nó lắm.

Bạn đang xem: xuyên thành nữ phụ

Vị phái đẹp ngôi nhà luôn luôn đem khuôn mặt mũi êm ả và nhu nhược, yếu ớt Lúc đối lập với quý khách, mặc dù vậy thực tế lại là người vô cùng bất lương, hủy diệt cuộc sống người không giống tuy nhiên không tồn tại một lí tự quang minh chính đại. Cô tớ luôn luôn cao cao bên trên thượng như khổng tước đoạt, cho bản thân mình dòng sản phẩm tư cơ hội phê phán cuộc sống của những người không giống, điều này khiến cho phái đẹp ngôi nhà ko hề xứng với vị phái nam ngôi nhà cơ.

Chuyện tình thân cũng là việc nhún nhường, sủng ái từ 1 phía, phái nam ngôi nhà luôn luôn xoay quanh phái đẹp ngôi nhà, đảm bảo và thương cảm cô tớ rất đỗi. Nữ ngôi nhà thì với khá nhiều người con trai vây xung quanh, không tồn tại phái nam ngôi nhà thì cô tớ vẫn tồn tại khá nhiều người không giống nhằm nũng nịu và ở mặt mũi.

Kiều Vũ ko biết phái đẹp ngôi nhà với quan hệ quá đi ra với những người này không giống ngoài phái nam ngôi nhà hay là không, đơn giản người sáng tác với kể cho tới cô tớ thơm môi với phái nam phụ Lúc đang được là tình nhân của phái nam ngôi nhà. Sau Lúc cả nhị cưới nhau, phái đẹp ngôi nhà vẫn tiếp tục hỗ tương với tương đối nhiều người, luôn luôn mồm phát biểu chỉ coi chúng ta là các bạn, là anh tuy nhiên thôi. Đúng là xứng đáng kinh tởm!

Kiều Vũ thấy thương nhất mang lại anh hùng "Kiều Vũ" ở vô truyện, ko nên là vì với nằm trong thương hiệu, giản dị là cô ấy vì thế phái đẹp ngôi nhà tuy nhiên ngôi nhà tan cửa ngõ nát nhừ, toàn bộ chỉ vì thế phái đẹp ngôi nhà biết cô ấy với tình thân quan trọng đặc biệt với phái nam ngôi nhà và là các bạn ngồi nằm trong bàn với hắn.

Những phản hồi phía bên dưới đều là việc ca tụng ngợi và chúc mừng hạnh phúc mang lại tình thương yêu của phái nam phái đẹp ngôi nhà. Kiều Vũ thấy dòng sản phẩm chữ của tác giả:

"Nếu chúng ta mến truyện thì nên lượt thích và phản hồi về ý suy nghĩ của phiên bản thân thuộc nhé, người sáng tác tiếp tục hiểu không còn và rút đi ra tay nghề mang lại những cỗ sau. Cảm ơn những tình thương yêu nhiều."

Nhìn hoàn thành cô ngay tắp lự kick xuống phần comment, ghi chép một dòng sản phẩm cảm nghĩ: "Tôi ko mến tính cơ hội phái đẹp chính" tiếp sau đó ngay tắp lự tắt luôn luôn tab lên đường, fake lịch sự nghe nhạc nhằm tí ngủ mang lại ngon.

Ngay khi này

"Ting"

"Chào các bạn, Kiều Vũ, nếu như khách hàng ko vừa ý với Thư Kỳ - vị phái đẹp ngôi nhà của tôi, vậy bạn cũng có thể thay cho thế cô ấy nhằm trở nên người một nửa bạn đời thích hợp nhất với phái nam ngôi nhà Lãnh Tinh Duệ không?"

...

- Chị ơi, dậy lên đường, u bảo tất cả chúng ta lên đường chợ kìa!

Xem thêm: ánh trăng đến muộn

Tiếng gọi quyến rũ và mềm mại của trẻ con con cái xung quanh quẩn mặt mũi tai Kiều Vũ.

Cô không dễ chịu nghiêng người lịch sự mặt mũi không giống, nỗ lực chăn quấn kín đầu bản thân.

Hôm qua loa chính vì cày truyện tuy nhiên cô thức khuya vô nằm trong, nhức óc con quay mòng mòng, không dừng lại ở đó ngôi nhà cô đâu với ai đâu nhỉ, sao lại sở hữu tiếng nói quái đản ở mặt mũi tai chứ?

Chắc đang được mơ rồi...

Kiều Cảnh An chu môi nhìn chị gái vẫn ngon giấc vô mơ rất đẹp, khi nhóc bị u dốc cổ dậy đang được là một trong giờ trước cơ rồi, vậy tuy nhiên lúc này vô gọi tuy nhiên chị vẫn ko dậy là sao?

- Chị ơi, dậy đi!

Kiều Cảnh An nhảy bửa lên trên người Kiều Vũ, nhị tay nhị chân dang rộng lớn đi ra, quấn chặt lấy khung hình cô.

Kiều Vũ bị sự tập luyện kính đùng một cái này thực hiện mang lại hoảng ngại, cô cởi bừng đôi mắt đi ra, giãy giụa giụa ngoài dòng sản phẩm ôm của những người xa thẳm kỳ lạ.

Có chuyện gì vậy, ngôi nhà cô với trộm sao????

Vừa con quay phắt đầu Kiều Vũ ngay tắp lự thấy khuôn mặt mũi nhỏ nhắn đem tràn ý cười cợt nhìn bản thân của một cậu nhỏ nhắn.

Kiều Vũ ko biết nhóc con cái này là ai, ko biết tại vì sao này lại vô được ngôi nhà bản thân, nhảy lên chóng ôm bản thân.

Xem thêm: truyện một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

- Nhóc con cái, em là ai vậy hả?

Sau cơ Kiều Vũ thấy được cậu nhỏ nhắn lo ngại hét ầm lên:

- Mẹ, chị bị té hư đốn đầu rồi!!!