xuyên thành nữ phụ đơn thuần xinh đẹp trong ngôn tình

Chuyện của Tô Trăn với Cố Thanh Nhượng ở nhập ngôi trường càng ngày càng trở nên tân tiến nhanh gọn.

Mặc mặc dù bên dưới sự can thiệp ở trong nhà ngôi trường, những bài xích đăng này đã được xoá quăng quật, tuy nhiên hình tượng trà xanh lơ của Tô Trăn vẫn in thâm thúy nhập trong tim từng người.

Bạn đang xem: xuyên thành nữ phụ đơn thuần xinh đẹp trong ngôn tình

Vả lại đều và một ngôi trường ĐH, tư liệu vấn đề rất rõ ràng ràng.

Những SV khóa bên trên ngược lại không thực sự tin cậy tưởng vấn đề này, đa phần là vì thế nhập nội dung bài viết phát biểu Bạch Nhã Vi và Cố Thanh Nhượng là song tình lữ ân ái sắt cầm hài hoà.

Đến chịu đựng luôn luôn, ai nhưng mà ko biết Bạch Nhã Vi sinh sống bị tiêu diệt theo đòi xua đuổi Cố Thanh Nhượng nhưng mà theo đòi xua đuổi ko được.

Đã ko đem chủ yếu cung thì ở đâu đem hình mẫu gọi là đái tam với thượng vị hả.

Hơn nữa Cố Thanh Nhượng cao lãnh như thế, làm thế nào rất có thể mến một tình nhân mị dung tục như thế được.

Nhưng những SV năm nhất ko hiểu rằng vấn đề này a, chủ yếu vì vậy bọn họ nhận định rằng Tô Trăn một vừa hai phải mới mẻ nhập ngôi trường ĐH vẫn giở thủ đoạn tiếp loại ham muốn cướp chúng ta trai của mỹ nữ giới xinh đẹp nhất chất lượng tốt bụng Bạch Nhã Vi.

Đầu trong năm này, cứ hễ ai nhưng mà bị gắn cho tới hình mẫu danh đái tam lên đầu, đó là trở thành người bị người xem ghét bỏ quăng quật rồi.

Tô Trăn vốn liếng dĩ ý định bao nhiêu thời buổi này nước ngoài trừ lên lớp sót lại tiếp tục không nhiều ra phía bên ngoài, hoặc là dứt khoát ko ra đi ngoài.

Nhưng huấn luyện và giảng dạy quân sự chiến lược lại cho tới, plan của cô ấy bị đập hỏng rồi.

Tô Trăn đem phục trang ngụy trang của quân team, dựa ở cửa ngõ chống ngóng bao nhiêu người chúng ta nằm trong chống nằm trong ra đi.

Ngô Đình rung lắc đầu.

Cùng đem phục trang quân team với số đo như thế, mặc dù thế Tô Trăn đem nhập khiến cho người tớ cảm nhận thấy phía sau lớp quân trang đó là một đằm thắm thể mượt mại, uyển fake.

Hơn nữa cảm xúc tương tự như Tô Trăn đó là bà phu nhân nhỏ bé mị hoặc hấp dẫn, có được sủng ái, tinh nghịch trộm đem cỗ binh phục của lão gia quân nhân ngôi nhà bản thân vậy.

Thế nên phát biểu vì thế hình mẫu gì nhưng mà những nữ giới sinh cứ đả kích Tô Trăn phía trên, cứ coi như không có ai quá nhận, tuy nhiên chắc chắn là vì thế lòng cuộc kỵ nhưng mà thôi.

Tần Tiểu Manh cùng theo với những cô rất khác nhau, quả tình đó là một làn nước tinh ma khiết.

Những người không giống đều nghĩ về ham muốn "trừng phạt" người xấu xí, Tần Tiểu Manh lại nghĩ về ham muốn cút cứu giúp người xấu xí.

Mấy thời nay, Tần Tiểu Manh ngày ngày đều chạy cho tới giảng đàng điểm Cố Thanh Nhượng học tập canh phòng ở cửa ngõ chống, mặc dù thế đều được phát biểu lại là bao nhiêu ngày ni Cố Thanh Nhượng không tồn tại lên lớp.

Hơn nữa Cố Thanh Nhượng ko ở ngôi trường, thế cho nên mò mẫm anh tớ lại càng khó khăn.

Tần Tiểu Manh vì thế quan hoài bạn làm việc, là nữ giới chủ yếu thiện bổng bảo đảm chúng ta nằm trong chống, tất yếu là sẽ không còn buông quăng quật, như cũ thường ngày đều chạy cho tới giảng đàng ngóng.

Tô Trăn đem chút hoảng hồn hãi Lúc ra phía bên ngoài, ở trái đất cơ cô từng thấy, đem bạn làm việc bị đem danh là kẻ xấu xí bị tóm gọn nạt ức hiếp thế nào.

Bị một người tấn công thìa là tội phạm, tuy nhiên bị nhiều người tấn công thì ngươi đó là một người thiếu thốn đòn rồi.

Người "Thiếu đòn" như Tô Trăn phía trên lại còn cần ra đi ngoài rèn luyện quân sự chiến lược, rốt cuộc thì thầy huấn luyện và giảng dạy ko gật đầu đồng ý hình mẫu nguyên nhân nài ngủ này.

Ánh mặt mũi trời mon 9 so với những học viên cút huấn luyện và giảng dạy quân sự chiến lược nhưng mà phát biểu đó là đem lực sát thương rất rất rộng lớn, nhất là khi ăn diện cỗ binh phục rằn ri, cứng cáp này, bên dưới trường hợp nhưng mà hồ nước hôi váy đầm đìa ở sau sống lưng ướt sũng ăn mặc quần áo bám chặt nhập người vì thế hồ nước môi.

Lúc ở thao ngôi trường nghỉ dưỡng, Tô Trăn một vừa hai phải ngồi xuống bên dưới khu đất, cạnh bên toàn cỗ nữ giới sinh đều né cút thiệt xa cách, tương tự như bên trên người cô cố độc vậy.

Tô Trăn vẫn giá cho tới điên người, lại còn bị chúng ta học tập tỏ rõ ràng thái chừng phân biệt ăn ở như vậy, sinh sống mũi cay cay, đôi mắt đỏ ửng hoe.

Tô Trăn cúi mũi xuống thiệt thấp, tu một ngụm rộng lớn nước giá tiền.

Thời gian trá nghỉ dưỡng rất rất nhanh chóng qua chuyện cút, kế tiếp rèn luyện.

lúc luyện tập han quân bước đều, ko biết nữ giới sinh ở phía đằng sau đem chuyện gì, từng thứ tự bước đi đều đá nhập chân của Tô Trăn.

Lực đạo ko nặng nề ko nhẹ nhõm, mặc dù thế từng thứ tự bước đều rất có thể chuẩn chỉnh xác đem đế giầy ma sát nhập quần cô.

Tô Trăn hít thiệt thâm thúy, tự động phát biểu với phiên bản đằm thắm cần kìm nén.

Đến giờ chiều, khi phân team nhằm tập luyện bước tiến, trường hợp càng ngày càng nguy hiểm.

"phịch" group nữ giới sinh cười cợt đập lên.

Đây là thứ tự loại 3 Tô Trăn bị chúng ta cố ý thực hiện cho tới té nhào xuống khu đất.

Tô Trăn chống người vùng lên, tức phẫn nộ nom bao nhiêu kẻ đầu têu này: " Đi, tất cả chúng ta đi tìm kiếm thị trấn luyện thì thầm cho tới rõ ràng ràng".

Cái giọng khinh ghét này, mặc dầu là đang được tức phẫn nộ, tuy nhiên nghe lại cứ như đang khiến nũng vậy, yếu hèn ớt mượt mà.

" dừng! ai nằm trong cô cút chứ, rõ nét chủ yếu bản thân phiên bản đằm thắm ko cảnh giác bị té, phụ thuộc vào vật gì nhưng mà ụp tội lên đầu công ty chúng tôi." bao nhiêu nữ giới sinh tượng mạo thông thường đồng thời đứng lên, kinh thông thường nom Tô Trăn.

" Tôi thực hiện chứng" Ngô Đình đứng cơ hội cơ bao nhiêu sản phẩm ở bên phía ngoài rút mạnh cánh tay của tôi hiện nay đang bị bạn làm việc tích lại xông lại phía trên, đe nẹt bao nhiêu nữ giới sinh nhảy dựng lên: " Rõ ràng bao nhiêu người cùng với nhau cố ý thực hiện cho tới Tô Trăn bị trượt ngã, tôi đều trông thấy bao nhiêu thứ tự rồi.

Hoặc là đi tìm kiếm thầy huấn luyện và giảng dạy, hoặc là phát biểu nài lỗi với Tô Trăn".

Mấy nữ giới sinh liếc mắt nom nhau, một vừa hai phải thấy Ngôi Đình đen sạm mặt mũi rắn rỏi như thế ngay lập tức biết cô ấy rất khó trọc, thế cho nên rất rất ko tự nguyện nhưng mà phía Tô Trăn phát biểu câu nói. nài lỗi.

Đám nữ giới sinh xung xung quanh đều giá tiền nhạt nhẽo nom một mùng này, đem người hừ mũi coi thường thông thường cười cợt giễu cợt, tiếng nói ko đồ sộ cũng rất lớn truyền đến: " bắt nạt cô tớ thì đem làm thế nào, đem gan lì ko cần thiết mặt mũi mũi nhưng mà đi làm việc đái tam, chủ yếu là nên đem kết viên như như thế.

Điều này về tam quan tiền vẫn chính là chất lượng tốt cút."
Không không nhiều nữ giới sinh xung xung quanh cũng phụ họa theo đòi cô tớ.

Ánh đôi mắt coi thường thông thường của chúng ta như kim đâm nhói nhập đôi mắt Tô Trăn, Tô Trăn cảm nhận thấy vô nằm trong hoảng hồn hãi, một cảm xúc như bị ngập trong váy đầm lầy lội cứ từ từ chìm xuống tuy nhiên lại vô lực ngoi ko điểm phụ thuộc vào lên cứ như vậy bao xoay lấy Tô Trăn.

Cứ như thế thì ko được, bị tóm gọn nạt và xa lánh, hình mẫu nào thì cũng đều khiến cho người tớ vô nằm trong không dễ chịu, cô ko ham muốn phiên bản đằm thắm bản thân từng bước dần dần trở nên nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng.

Đến hình mẫu khi nhưng mà toàn bộ người xem đều cho rằng là cô nên bị tóm gọn nạt, thì toàn bộ từng chuyện đều vẫn quá muộn rồi.

Xem thêm: thị lang đại nhân đừng chạy

Tô Trăn miễn chống nở nụ cười cợt, yên ủi Ngô Đình đang được nộ khí xung thiên ham muốn cút tấn công người, tiếp sau đó cút gặp gỡ huấn luyện và giảng dạy cho tới coi chỗ bị thương ở đầu gối và mắt cá chân chân của cô ấy và nài ngủ.

Cô ham muốn đi tìm kiếm Cố Thanh Nhượng.

Ngô Đình phát biểu trúng, chỉ mất Cố Thanh Nhượng mới mẻ rất có thể giải quyết và xử lý được sự việc này.

Ngay cả Lúc ngôi nhà ngôi trường đứng đi ra giải quyết và xử lý, thì cũng đơn thuần cho tới người không giống thấy rằng ngôi nhà ngôi trường đem bảo lãnh học viên và đưa đến một cảnh thái hoà fake nhưng mà thôi.

Chỉ đem Cố Thanh Nhượng đi ra mặt mũi, thì mới có thể đem lực thuyết phục cực tốt,
Tô Trăn sợ hãi cút bên trên tuyến phố rộng lớn của ngôi trường ĐH, mò mẫm một SV căn vặn điểm của văn chống của hội SV..

Tô Trăn trong tim rối bời, Mã Y Minh phát biểu, Cố Thanh Nhượng ko mến xúc tiếp với nữ giới sinh, anh tớ tiếp tục nguyện ý giúp sức cô chứ?
Nhưng cô rất khác vớii hình mẫu người làm cho phiên bản đằm thắm sinh dịch, nữ giới sinh đem tiếp loại tiếp cận với Cố Thanh Nhượng, cô so với anh tớ ko hề đem ý gì cả, lại là nàn nhân số cực của tuy nhiên lời đồn thổi đãi.

Tô Trăn ko ngừng động viên phiên bản đằm thắm, nhập vấn đề này Cố Thanh Nhượng cũng cần đem trách móc nhiệm ko cần sao, nếu mà ko cần vì thế anh tớ, cô cũng tiếp tục ko vô duyên không có căn cứ bị rớt vào thảm cảnh bị tóm gọn nạt như thế.

Tô Trăn càng thể hiện cho tới phiên bản đằm thắm tuy nhiên câu nói. lý giải thì lại càng kiên quyết.

Đúng vậy, Cố Thanh Nhượng nên đem trách móc nhiệm nhập vấn đề này.

Nhưng sự kiên lăm le và quyết tâm của Tô Trăn vẫn triệt nhằm sụp ụp Lúc cô bước đi nhập hội SV.

Trước mặt mũi đem nhị vị học tập tỷ tiếp cận, thời điểm hiện nay đó là khi phân biệt cực tốt đằm thắm SV năm nhất với những SV không giống, SV năm nhất đều đem đồng phục quân sự chiến lược.

Tô Trăn kéo nón xuống thấp, không tồn tại ai trừng trị sinh ra cô đó là nữ giới chủ yếu nhập bao nhiêu chuyện rầm rĩ thời hạn thời gian gần đây.

Trong cơ mang trong mình 1 nữ giới sinh thương hiệu là Bạch Nhã Vi, cô ấy coi đi ra tâm tình rất rất rốt.

" Học trưởng Cố ở phía bên trong à?" Nữ sinh sót lại căn vặn.

" ừ, một vừa hai phải mới mẻ kể từ cuộc ganh đua quốc tế trở về"
" Thế hình mẫu vị tân SV cơ lại cho tới mò mẫm học tập trưởng à? Học trưởng Cố đem gặp gỡ cô tớ không?"
" Thanh Nhượng sao cần gặp gỡ cô ta? phát biểu vật gì nhưng mà bất bình thay cho chúng ta nằm trong chống, chi trông thấy đó là thủ đoạn ham muốn tiếp cận anh ấy nhưng mà thôi." Bạch Nhã Vi tiếng nói coi thường thông thường.

" Trên diễn đàn phát biểu nhị đứa ở với mọi người trong nhà, là thiệt sao?" nhập tiếng nói của nữ giới sinh cơ hàm chứa chấp hâm mộ.

Bạch Nhã Vi nở nụ cười cợt, " Cố Thanh Nhượng dường như cũng không tồn tại ý phản đối.

Đối với chị nhưng mà cũng cũng là 1 điều chất lượng tốt a, như vậy cũng rất có thể tuyên tía trước mặt mũi người xem tự do của chị ý với Cố Thanh Nhượng, thuận tiện làm cho bao nhiêu con cái đái hô ly tinh ma cơ bị tiêu diệt tâm không còn.

Chị đoán anh ấy cũng chính là đem ý này".

" Thế thì chúc mừng học tập tỷ a, sau cùng vẫn hái xuống được đóa hoa cao lãnh đó".

" Có chị thực hiện bạn nữ anh ấy, anh ấy đó là rất rất sung sướng đi" Bạch Nhã Vi nhập tiếng nói hàm chứ ngọt ngào và lắng đọng.

Tô Trăn ngồi xổm nhập ngóc nhưng mà trong tim lệ rơi ăm ắp mặt mũi, nếu như bị lộ là bị tiêu diệt vững chắc.

nếu thế thì cô ở ngôi trường ham muốn sinh sống cũng ko nổi a, phái mạnh chủ yếu thế và lại vì thế hót bạn nữ nhưng mà dẫm lên huyết và nước đôi mắt của cô ấy.

Nhà nhiều rượu thịt vừa thơm vừa ngon nhằm thiu, ngoài đàng người bị tiêu diệt đói chỉ với bộ khung thô.

Nữ phụ thì ko cần là kẻ sao! nữ giới phụ thì xứng đáng bị ức hiếp sao?! Nam chủ yếu hình mẫu con cái rùa khốn nàn này!
Tô Trăn trong tim một vừa hai phải ân oán hận một vừa hai phải nhức thương, cô vùng lên ngỏ ô cửa đang được khép của văn chống hội SV.

Cái trái đất mặt mũi người dạ thú cơ ngược nhiên là ở phía bên trong, nghe thấy âm thanh đẩy cửa ngõ, không tồn tại ngước đầu nhưng mà vẫn kế tiếp nom nhập màn hình hiển thị máy tính, tiếng nói vẫn giá tiền nhạt nhẽo như cũ, tuy nhiên tăng chút xa cách cơ hội giá tiền nhạt nhẽo và đem bao nhiêu phần mệt rũ rời, " Còn chuyện gì sao?"
Tô Trăn cá tính yếu ớt, ân oán khí tụ tập ngàn năm bị một lời nói giá tiền nhạt nhẽo của Cố Thanh Nhượng tấn công cất cánh quay về, nghẹn nhập trong cổ họng một câu nói. cũng ko thể phát biểu đi ra.

Trước Lúc nhập phía trên nhập đầu nghĩ về đi ra thật nhiều câu phỏng vấn thế nhưng mà chỉ bị một kích của anh ấy làm cho toàn quân đại bại rồi.

Vừa là kẻ kỳ lạ, một vừa hai phải là kẻ xuất sắc ưu tú giá tiền lùng đem quyền lực rộng lớn, lại còn là một người sở hữu mạng nhỏ của cô ấy.

Tô Trăn hình mẫu người chỉ dường như hiệ tượng yêu thương mị phía bên trong yếu ớt không tồn tại chi phí loại chỉ dám khóc, hình mẫu gì rồi cũng ko tâm sự được.

Cố Thanh Nhượng bên trên người mang trong mình 1 cái áo sơ-mi Trắng, trước vùng ngực là 1 cái ghim download tinh ma xảo, mang trong mình 1 cái quần âu màu xanh da trời lục vô nằm trong phù phù hợp với song người mẫu của anh ấy.

So với cỗ dạng nhếch nhác của Tô Trăn thời điểm hiện tại thì anh thực sự một vừa hai phải thanh nhã một vừa hai phải thật sạch.

Cố Thanh Nhương cong những ngón trắng tay như bạch ngọc với những khớp rõ nét, đang được di con chuột lướt coi diễn đàn ngôi trường, ánh hoàng hít xuống má ngược của anh ấy, nom nhập tuấn tú cho tới kỳ lạ thông thường.

Thế tuy nhiên trong mặt mũi của Tô Trăn đó là giá tiền nhạt nhẽo vô tình.

Tô Trăn chân sau một vừa hai phải phi vào, ngay lập tức gập người 90 chừng cúi xin chào, thành công xuất sắc trông thấy ánh nhìn ngạc nhiên của Cố Thanh Nhượng.

" Xin xin chào học tập trưởng Cố, em thương hiệu là Tô Trăn, rất có thể anh ko biết em, tuy nhiên tất cả chúng ta là học tập và một ngôi trường cao trung.

Xin anh trước chớ vội vã xua đuổi emi cút, em ko cần cho tới nhằm mách bảo mối quan hệ gì, đó là nài anh nghĩ về cho tới tình bạn làm việc của chủ yếu tớ nhưng mà hùn em một chút ít ạ".

Tô Trăn khóc cho tới mày mặt nở hoa, thời điểm hiện nay đôi mắt hạnh câu người đều đỏ ửng hoe, nom nhập đặc trưng say người.

Âm thanh reviews phiên bản đằm thắm yếu hèn ớt vụng về về, thuần khiết và hấp dẫn kết phù hợp với nhau, phiên bản đằm thắm cô ko hiểu rằng rằng phiên bản đằm thắm cô tương tự như là 1 số điểm tâm ngon mồm, ngu ngốc nhưng mà dưng đến tới tận mồm của lão sói xám.

Cố Thanh Nhượng đóng góp mùng hình PC lại, vùng lên, body cao 1m9 của anh ấy tương tự như là 1 tòa núi nhỏ trước đôi mắt Tô Trăn vậy, làm cho từ đầu đến chân của Tô Trăn như bị nhốt nhập bóng của anh ấy vậy.

Khoảng cơ hội của nhị người chỉ cơ hội nhau chưa tới 30 centimet, Tô Trăn rõ nét rất có thể ngửi thấy tương đối thở mang tính chất xâm lăng của Cố Thanh Nhượng.

Giọng phát biểu cuẩ Cố Thanh Nhượng kể từ bên trên đỉnh đầu truyền cho tới, thái chừng giá tiền nhạt nhẽo, " chớ xua đuổi em đi?"
" Đúng, Cố học tập trưởng, em cho tới phía trên nhằm nhờ anh giúp sức, em ko hề đem ý gì với anh cả" Tô Trăn đang không khóc nữ giới, tuy nhiên thời điểm hiện nay phát biểu giọng mũi rất rất nặng nề, khàn khàn.

" so với tôi ko hề đem ý gì?"
" trúng, ko hề có".

" ồ".

Xem thêm: hôm nay sư tôn cũng gian nan cầu sinh

Cố Thanh Nhượng ý vị thâm nám ngôi trường gật gật đầu, " Thật không?"
Anh người mẫu bước tới điểm tiếp khách hàng, ngồi lên sofa, " Nếu bạn làm việc Tô ko hề đem ý gì với tôi, thế thì ngồi xuống phía trên đi".

Tô Trăn nhẹ nhõm thở đi ra một tương đối, vội vã vàng chạy qua chuyện, cô lựa chọn số ghế rời ra điểm của Cố Thanh Nhượng nhất, sử dụng hành vi nhằm chứng tỏ phiên bản đằm thắm bản thân ko hề đem ý gì với anh cả.

Cố Thanh Nhượng trông thấy Tô Trăn cảnh giác dè dặt như thế, ngữ không khí lạnh nhạt nhẽo, hàm chứa chấp nhàn hạ nhạt nhẽo trào phùng, " Em không tồn tại ý gì với tôi, thế đời nào tôi so với em đem ý gì à? ngồi xa cách như thế thực hiện gì? hoảng hồn tôi ăn em vững chắc hả bạn làm việc Tô?"
Cố Thanh Nhượng cố ý nhấn mạnh vấn đề kể từ "ăn:, ngữ khí thâm nám thâm thúy ko rõ ràng..