xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa

cũng có thể thưa phái đẹp phụ vô truyện « Vô nằm trong trầm miệt mài » là phái đẹp phụ thảm sợ hãi nhất vô lịch sử dân tộc, loại gì rồi cũng ko thực hiện, tuy nhiên đều sẽ ảnh hưởng phái đẹp công ty ghi hận ở trong tim, đợi thời cơ trả thù oán. Sau Lúc Thư Nhã xuyên …

cũng có thể thưa phái đẹp phụ vô truyện « Vô nằm trong trầm miệt mài » là phái đẹp phụ thảm sợ hãi nhất vô lịch sử dân tộc, loại gì rồi cũng ko thực hiện, tuy nhiên đều sẽ ảnh hưởng phái đẹp công ty ghi hận ở trong tim, đợi thời cơ trả thù oán.

Bạn đang xem: xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa

Sau Lúc Thư Nhã xuyên vô phái đẹp dựa vào thương hiệu ở vô truyện, thì chỉ ham muốn thực hiện một điều:

Làm tức bị tiêu diệt phái đẹp chủ yếu cơ, bắt nam giới chủ yếu cơ vô vào tay.

Cô thực hiện mưa thực hiện dông vô trái đất của nam giới chủ yếu, mong chờ phái đẹp chủ yếu xuất hiện nay, dạy dỗ cô thực hiện người, khuyên nhủ cô nên thiện lộc.

Nhưng cô cứ đợi cứ đợi, phái đẹp chủ yếu vốn liếng dĩ nên xuất hiện nay kể từ sớm thì lại đủng đỉnh ko xuất hiện nay.

Thế tuy nhiên sau giữa trưa hôm nọ, cô đi qua kho đựng đồ của chống thể dục thể thao, vô tình nghe thấy cuộc hội thoại của nam giới phái đẹp chủ yếu.

“Hoắc Triều, tính khí của Thư Nhã xấu xa như vậy, toàn bộ cơ thể đều là dịch công chúa, cần thiết nhất là cô tao ko mến anh một ít nào là, mặc dầu là như vậy này, anh cũng mến cô tao sao? Nhìn anh đem yếu đuối mọn hay là không chứ?”

Xem thêm: đọc truyện ân tầm

“Ông phía trên đó là mến bị khinh thường đấy, cô quản lí nổi sao?”

Học sinh gửi ngôi trường mới mẻ cho tới của ngôi trường Nhất Trung được đại ca chở che đặc biệt quan trọng, vậy tuy nhiên là chính vì học viên gửi ngôi trường khi nhỏ đang được cứu giúp đại ca một mạng. phường bọn họ nhận định rằng đại ca đó là khởi đầu từ phần tình thân khi nhỏ, vì thế mới mẻ kiên trì với cô rộng lớn một ít, tuy nhiên tình thân yêu thương mến nhiều hơn nữa thì không tồn tại.

Tận cho tới một ngày, chúng ta nhận ra quang cảnh ở bên cạnh nhau của Hoắc Triều và người ân nhân vô lời đồn thổi cơ của Hoắc Triều.

Cô gái ngồi phía trên cổ của Hoắc Triều, bắt lấy tóc của anh ý, nghịch ngợm khoanh tai của anh ý, nổi loạn bên trên đầu của anh ý, giở trò cao bồi bên trên người của anh ý, còn thưa nói phét tuy nhiên ko biết ngượng: “Em đang được cứu giúp anh, vì thế anh nên xử sự chất lượng với anh vô ĐK, điều em thưa anh đều nên nghe theo dõi, đòi hỏi của em anh đều nên thực hiện được, ko được quy tắc nhìn người đàn bà không giống, ko được cười cợt tươi tắn sáng ngời với những người tao, anh đem đồng ý không?”

Xem thêm: chiến thần vô song

Hoắc Triều: “Đồng ý.”

Còn rất có thể thế nào là đây? Tiểu tổ tông bản thân tìm ra, đương nhiên là quỳ xuống cũng nên cưng chiều chiều.

[Anh rất có thể trở thành chất lượng hoặc xấu xa vì thế cô, thay cho thay đổi toàn bộ theo dõi sở trường của cô ấy. Chỉ mang 1 điều, người nằm trong lệ thuộc huyệt mộ với cô, cái brand name được tương khắc bên trên tấm bia mộ cạnh bên bia mộ của cô ấy, chắc chắn nên là anh, cũng chỉ rất có thể là anh.]