xuyên việt chi nông gia viên lâm sư

Thể loại: xuyên ko, chủng điền, cường cường, thường xuyên tâm nhân sinh, 1×1, HE.
Số chương: 61 chương chủ yếu văn + 1 phiên ngoại
Edit: Arisassan

Không biết vì sao tuy nhiên chỉ vừa vặn nhăm đôi mắt ngủ vẫn thấy từng việc vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi Khi vừa vặn phanh đôi mắt tỉnh mới lớn Hàn Liệt với không khí xa vời kỳ lạ cùng theo với xung xung quanh những người thân thiết nằm trong dạng vô cùng phẩm tuy nhiên hắn xa lạ biết cùng theo với một cặp thân phụ u banh bao.

Bạn đang xem: xuyên việt chi nông gia viên lâm sư

Thân thể vừa vặn khỏe mạnh lên một chút ít đã trở nên nãi nãi vô cùng phẩm xuất bán cho người không giống thực hiện xung hỉ hít phu.

Hàn Liệt nâng trán, ko biết giờ xuyên lại về đã đạt được ko đây?

Phải làm thế nào bây giờ? Quyết đoán ở riêng rẽ, dẫn dắt mái ấm u đẻ công trạng nằm trong mái ấm ông xã tăng trưởng tuyến đường thực hiện nhiều cải tiến và phát triển.

Cơ tuy nhiên sau thời điểm phái mạnh nhân cơ được xung hỉ sinh sống lại hoàn thành, coi thế nào thì cũng thấy tựa như một con cái sói to tướng gian giảo xảo vậy?

Ngày mon yên tĩnh bình ni còn đâu...

Chú thích:

1. Đây là 1 trong mẩu chuyện hỏng cấu, ko tương quan cho tới ngẫu nhiên triều đại này vô lịch sử vẻ vang, van chớ hạch sách.

Xem thêm: mỹ nam ốm yếu và vệ sĩ trúc mã của cậu

2. Trong toàn cảnh thời đại này, phái mạnh nhân rất có thể cưới phái mạnh thê, toàn bộ phái mạnh nhân đều sở hữu tâm sinh lý thông thường, ko sống chết.

3. Có thân thích mến vô cùng phẩm, với tình tiết tiết chó, với tài năng tiếp tục nói đến triều đấu một chút ít (nhưng công thụ ko thẳng tham lam gia), tình tiết nói tới chủng điền kinh thương là chủ yếu.

4. Chủ thụ, xuyên qua quýt thụ x trọng sinh công.

5. 1×1, sủng văn.

Từ khóa: Nhân vật chính: Hàn Liệt, Trì Tu | Phối ăn ý diễn: | Khác: chủng điền kinh thương, tế thủy ngôi trường lưu, ngọt văn.

Xem thêm: truyện sư huynh à sư huynh

Biên tập luyện tấn công giá:

Chuyên gia kiến thiết vườn cửa Hàn Liệt đang sẵn có một cuộc sống đời thường tiện lợi ở thời tiến bộ, tuy nhiên lại chỉ vì thế một dự án công trình kiến tạo thông thường quality tuy nhiên bị tiêu diệt, vừa vặn phanh đôi mắt rời khỏi lại đương đầu với cùng một đại mái ấm gia đình toàn thân thích mến vô cùng phẩm. Cái này sẽ không tính, tức thì khi mắc bệnh của Hàn Liệt vẫn ko ngoài hẳn, cậu đã trở nên thân thích mến vô cùng phẩm xuất bán cho Trì gia nằm trong thôn nhằm xung hỉ. Bất vượt lên chuyện này so với Hàn Liệt tính cơ hội thông thoáng rất có thể thích nghi vào cụ thể từng thực trạng thì đơn giản thay cho thay đổi điểm ở thôi, tiếp sau đó cậu bên nhau dẫn dắt người thân kiến tạo một cuộc sống đời thường chất lượng đẹp mắt phát đạt, chào bán mứt trái ngược, thực hiện khay trà, tạo nên vườn, ôm đùi rộng lớn, phu phu nhị người đồng lòng đem theo gót người thân nhị mặt mày ngày càng phát triển...

Tác fake hành văn tự do vui nhộn, phủ nặn hình tượng hero rõ nét, sống động. Truyện ko ngược, nhị hero chủ yếu hỗ động ấm cúng hợp lý, nằm trong bạch liên hoa giao tranh khiến cho người không giống cần ôm bụng mỉm cười. Theo tình tiết từ từ lên kế hoạch rời khỏi, tình tiết càng thêm thắt quyến rũ, ngoạn mục. Xuyên qua quýt thụ nằm trong trọng sinh công vô sinh hoạt mặc nhiên của tôi, bên nhau kết hợp muốn tạo rời khỏi một trái đất riêng rẽ chỉ thuộc sở hữu bọn họ.