yêu hận vô biên

                  
                       

2523.
Mễ Lan đặt chân tới trước mặt mày Hoắc Văn Sơn, đôi bàn tay kháng hứng lên bàn, coi trực tiếp vô đôi mắt Hoắc Văn Sơn, dằn từng chữ: “Xem rời khỏi Hoắc tổng cũng ko thực sự ngốc!”

Hoắc Văn Sơn hoảng hoảng hốt, môi mồm trở thành tái mét nhợt, cánh tay lập cập run lấy Smartphone nhằm bàn.

Bạn đang xem: yêu hận vô biên

“Hoắc tổng, muộn rồi! Hợp đồng tiếp tục kí kết thúc, nếu mà ông đánh tan ăn ý đồng, cần bổi thông thường tối thiểu tía đợt chi phí đánh tan ăn ý đồng! Có cần thiết tôi canh ty ông tính ko, coi tổng số bao nhiêu trăm tỷ?

“Mễ Lan, cô...cô...tại vì sao cô rất có thể thực hiện như vậy?”

Hoắc Văn Sơn thưa kết thúc, nhị chân mềm mại, ngán chán nản ngồi xuống ghế tổng tài, sắc mặt mày White bệch.

Ông tớ mong muốn tàn ác tuy nhiên chửi Mễ Lan vài ba câu, tuy nhiên lại suy nghĩ cho tới toàn bộ tuy nhiên chuyện trước đó căn nhà chúng ta Hoắc tiếp tục so với cô, cho tới một kể từ cũng ko tâm sự được, ai bắt căn nhà chúng ta Hoắc đem lỗi với những người tớ trước?

“Hoắc tổng, vẫn tồn tại một việc tôi cần thiết thưa với ông, đàn bà ông vừa phải nhắn tin tưởng chất vấn tôi địa điểm của Ôn Minh Lãng, cho tới giờ đây cô tớ cũng ko tiêu thụ chân tướng tá vấn đề, vẫn mong muốn đi kiếm hắn tớ nhằm phân tích ngọn ngành! Địa chỉ tôi tiếp tục gửi mang đến cô tớ rồi, kể từ khi cô tớ đi kiếm Ôn Minh Lãng, nhị người chúng ta đem xẩy ra chuyện gì, vậy tôi...”

Cô còn ko thưa không còn ngay lập tức tức thì tách chuồn.

Cô biết, ko cần thiết thưa không còn, Hoắc Văn Sơn đã và đang phiền lòng rồi! Vậy thì mang đến ông tớ đem không khí tưởng tượng là cực kỳ cần thiết thiết! Hoắc Băng Băng là đàn bà bảo vật của ông tớ, nếu như cô tớ xẩy ra chuyện gì, ông tớ chắc chắn tiếp tục nhức đớn!

Mà ông tớ, sớm nên demo vị nhức đớn!

Hôm ni Hoắc Minh Hách ko ở phía trên, Mễ Lan sai hắn chuồn thương thuyết khuôn khổ, đối phương cực kỳ gian dối xảo, đầy đủ nhằm Hoắc Minh Hách bận một trận rồi.

Sau khi tách ngoài chống thao tác của Hoắc Văn Sơn, cũng vừa phải đúng vào khi tan thực hiện, Mễ Lan thẳng tách công ty lớn, về nhà Diệp Khâm.

Diệp Khâm ko ở trong nhà, Mễ Lan ăn cơm trắng kết thúc, cũng ko cuống quýt vàng tuy nhiên về buồng ngủ tuy nhiên ngồi ở ghế sô trộn ở phòng tiếp khách.

Xem thêm: hôm nay sư tôn cũng gian nan cầu sinh

Cô biết, Hoắc Minh Hách chắc chắn sẽ tới.

Quả nhiên, không tới tám giờ, Hoắc Minh Hách khí thế hùng hổ xuất hiện nay.

“Mễ Lan, rốt viên em tiếp tục thưa với phụ vương tôi những gì? Ông vừa phải về nhà bệnh tim mạch tiếp tục tái phát cần nhập viện? Còn nữa, Băng Băng chuồn đâu? Mẹ tôi thưa nó kể từ sáng sủa sớm tiếp tục cuống quýt vội vàng vàng tách cửa ngõ, cho tới giờ cũng ko liên hệ được, cũng là vì em thực hiện trò quỷ đích không?”

Mễ Lan liếc hắn một chiếc, núm tách cafe bên trên khay trà lên, kể từ từ tu một ngụm, ngữ khí bình thản: “Anh cho tới phỏng vấn tôi sao? Cha anh sinh căn bệnh nhập viện, anh ko ở cạnh bên ông tớ còn chạy cho tới khu vực tôi thực hiện gì? Còn em gái anh ko thấy nữa, không lẽ tôi chuồn tìm? Hoắc gia căn nhà anh đem quyền đem thế, lần một người sinh sống sờ sờ trở ngại sao??

Thân hình to lớn của Hoắc Minh Hách khẽ lập cập lên, ko thể thưa được lời nói nào là.

Hắn tự nhiên thấy phiên bản thân thiện bản thân đem chút khích động, phụ vương sinh căn bệnh, em gái thất lạc, phản xạ trước tiên của hắn là, chuyện này vì thế Mễ Lan làm!

Không cần luôn luôn cảm nhận thấy phiên bản thân thiện cần tin tưởng Mễ Lan sao? Hiện bên trên rõ rệt hắn ko tin tưởng tưởng cô!

Mễ Lan ngáp, mức giá lùng thưa với hắn: “Những lời nói cần thiết thưa tiếp tục thưa kết thúc chưa? Nói kết thúc rồi thì cút chuồn mang đến tôi, Diệp Khâm chuẩn bị về rồi, tôi không thích anh ấy hiểu lầm!”

Cô mong muốn hắn cút đi! Hơn nữa còn ko chút lưu tình.

Xem thêm: anh đến cùng sao trời

Hoắc Minh Hách từng bước từng bước tiến thủ lại ngay sát, fake tay rời khỏi gắt gao kìm chặt bẫy vai của Mễ Lan, lòng đôi mắt đẫy sự ưu thương: “Mễ Lan, ở vô công ty lớn em kêu tôi làm những gì tôi thực hiện bại liệt, em vẫn tồn tại mong muốn tôi làm sao? Phải thực hiện thế nào là mới mẻ rất có thể khiến cho em hài lòng?”

Mễ Lan ngấc đầu, ánh nhìn như đao nhọn, trức tiếp đâm vô trái ngược tim Hoắc Minh Hách.

“Sự báo thù oán của tôi với anh và căn nhà anh mới mẻ chỉ chính thức thôi, anh tiếp tục Chịu ko nổi rồi sao?”