yêu một kẻ ngốc chương h

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Edit: Vacory

Bạn đang xem: yêu một kẻ ngốc chương h

Beta: Dú

—————————————–

Hai người nô giỡn rộng lớn nhị giờ nhập hồ bơi, mãi cho tới Lúc khung trời chính thức tối, nhiệt độ phỏng hạ xuống, bọn họ mới nhất xuống lầu về chống.

Lý Ngọc rên rỉ vày giọng tuy nhiên Giản Tùy Anh trước đó chưa từng nghe lúc nào, cam tâm tự nguyện chuồn nấu nướng cơm trắng. Hôm ni bọn hắn mua sắm được cả một xe cộ vĩ đại ở khu chợ, Giản Tùy Anh thấy gì phù hợp đôi mắt tiếp tục vứt ngay lập tức nhập xe cộ, trọn vẹn ko quan tâm đến cho tới yếu tố bảo vệ đồ ăn.

Giản đại thiếu hụt gia lao vào nhà vệ sinh tắm cọ, tiếp sau đó quấn khăn tắm ra đi. Hắn vắt chéo cánh chân ngồi coi truyền hình, đùng một phát lưu giữ đến thời điểm nãy Lúc nhị người bọn họ thực hiện loại chuyện bại liệt, Smartphone reo lên thật nhiều thứ tự, nhưng vì Lý Ngọc cứ quấn lấy hắnkhông ân xá, thực hiện hoàn thành choáng ngợp nên hắn cũng quăng việc này rời khỏi sau đầu.

Bây giờ ngẫm lại, có lẽ rằng là sự việc gì gấp rút lắm phía trên.

Giản Tùy Anh nhanh chóng tiếp cận địa điểm Smartphone, vừa phải coi screen, ngược nhiên là bảy, tám cuộc gọi nhỡ, toàn bộ đều nằm trong hiện nay thương hiệu một người: Bạch Tân Vũ.

Giản Tùy Anh đo lường và tính toán thời hạn, hắn thám thính bạn bè nhập binh thực hiện giấy tờ thủ tục mang đến Bạch Tân Vũ, nhị ngày mới đây đang được ham muốn fake cậu tớ cho tới một điểm chuồn binh ở Thanh Hải.

Giản Tùy Anh cố ý lựa chọn điểm này, một là đầy đủ xa xôi cơ hội đầy đủ khó khăn, tín hiệu ở bại liệt ko chất lượng, nhị là nhập này còn có con cái con cháu của bạn bè hắn, rất có thể phối phù hợp với nhau. Phí không còn tâm tư nguyện vọng mới nhất tìm kiếm được một điểm cả chim chóc còn cóc thèm ị vẫn rất có thể coi nom mang đến Bạch Tân Vũ.

Nhưng thằng nhóc này gọi mang đến hắn thực hiện gì? Hắn cho rằng cả đời đều thấy cậu tớ vượt lên trước tường tuy nhiên chuồn, ko lẽ tình thế thực sự nguy hiểm, thái phỏng của phụ thân u quá mức cho phép nhất quyết, không thể cơ hội nào là không giống nên gọi năng lượng điện mang đến hắn nài tha?

Giản Tùy Anh mỉm cười rét một giờ, lấy Smartphone gọi lại, hắn ham muốn coi nhóc con cái này tiếp tục thưa gì với hắn.

Kết ngược là gọi lịch sự thì tắt máy.

Hắn gọi mang đến dì cả, dì cả bắt máy, khẩu ca khàn khàn, vừa phải nghe là biết mới nhất khóc hoàn thành.

"Dì cả ạ? Tiểu Vũ nó chuồn chưa?"

"Ừ, chuồn rồi, mới nhất chuồn thời điểm hôm nay. Tùy Anh à, dì biết thực hiện vậy đều là vì thế ham muốn chất lượng mang đến nó, tuy nhiên người thực hiện u như dì cảm nhận thấy đau khổ tâm lắm, kể từ nhỏ ko ngày nào là nó nên chịu đựng đau khổ rất rất..." Dì cả càng thưa giọng càng nghẹn ngào.

Giản Tùy Anh vội vàng yên ủi bà vài ba câu theo đuổi tình hình, tiếp sau đó mỉm cười hớt tóc Smartphone.

Lúc Lý Ngọc bưng một khay món ăn vào trong nhà, thấy Giản Tùy Anh gắng Smartphone, khuôn mặt mũi mỉm cười xấu xí.

Lý Ngọc sửng sốt nói: "Chuyện gì vậy?"

"Hì, thằng nhóc Bạch Tân Vũ bại liệt, thời điểm hôm nay chuồn Thanh Hải rồi."

"Nhanh thế?"

"Anh thao tác thì tất yếu nên nhanh chóng, anh ham muốn cậu tớ điểm trốn không tồn tại điểm nài ân xá cũng chẳng tìm kiếm được, ngoan ngoãn ngoãn đi làm việc binh."

Lý Ngọc bĩu môi, thuận mồm nói: " Nói ko chừng bao nhiêu ngày nữa lại quăng quật chạy về."

Giản Tùy Anh ném Smartphone lên sô trộn, choãi người nói: "Không thể đâu, anh tiếp tục nhờ con cháu trai của bạn bè anh coi cậu tớ. Lại thưa nếu như cậu tớ thiệt sự ham muốn chạy, nhờ vào nhị loại đùi gà thấp kém và loại đầu tiêm chan chứa nước bại liệt thì ko thể đùa được."

Lý Ngọc nói: "Anh ko kinh hồn cậu ấy hận anh?"

Giản Tùy Anh nhảy cười: "Lúc nhỏ chi phí xài lặt vặt đều con cái u nó là anh dấm dúi fake mang đến nó, nhiều năm vừa qua tuy nhiên không tồn tại anh như thế, bị chèn lấn cho tới nỗi nghèo nàn đau khổ lại thêm thắt loại tính vênh váo thì ko biết đã biết thành người tớ chịch tàn truất phế từng nào thứ tự rồi. Anh nuôi cậu tớ rộng lớn như vậy, ngược lại còn lường gạt tài sản của anh ấy, là ai nên hận ai chứ?" Giản Tùy Anh nghĩ về cho tới chuyện đó lại buồn lòng, "Mẹ nó, nuôi thiếu sót sói con cái rồi."

Lý Ngọc ngừng tay.

Cậu biết thực sự của chuyện này, mặc dù Bạch Tân Vũ với sai, tuy nhiên chẳng qua quýt là vì thế bị Giản Tùy Lâm tận dụng. Nếu hắn biết em trai ruột của tôi mới nhất đó là sói con cái bại liệt, ko biết sẽ có được xúc cảm ra làm sao.

Trong lòng nỗi buồn cho tới nỗi kinh hồn hãi, nghĩ về cho tới chuyện bọn họ đang khiến, cậu không tồn tại cơ hội nào là coi trực tiếp Giản Tùy Anh.

Cũng may từng chuyện đều tiếp tục qua quýt, cậu tự động nhủ với bản thân.

Bọn bọn họ lấy chuồn điểm này kể từ Giản Tùy Anh, coi như thể bồi thông thường cho việc nhẫn nhục của Tùy Lâm từng nào trong năm này, mặc dù sao những loại bại liệt so với Giản Tùy Anh ko tính là gì, tuy nhiên những nỗi khổ đau Tùy Lâm mươi bao nhiêu năm vừa qua cảm nhận được, quả thực nên trả lại mang đến cậu ấy.

Mọi chuyện đều tiếp tục qua quýt rồi.

Lý Ngọc ổn định lăm le thể trạng, dọn một đụn khoản ngon lên bàn.

Xem thêm: tàn tro đam mỹ

Giản Tùy Anh xoay bàn xoay nhị vòng, "Này, Tiểu Lý, em cũng chất lượng vượt lên trước tớ, loại gì rồi cũng biết thực hiện."

Lý Ngọc chà tay, mỉm cười nói: "Chịu thất bại chuồn, còn nhiều loại anh trước đó chưa từng hưởng trọn đâu."

Giản Tùy Anh vỗ "bộp" một giờ, "Vợ này cưới được, vượt lên trước quý giá." Hắn sung sướng ngồi xuống, fake một từng miếng thịt kho tàu rộng lớn nhập mồm.

Cơm nước hoàn thành, Giản Tùy Anh gọi Lý Ngọc lại, thưa là ham muốn mang đến hắn coi tư liệu.

Lý Ngọc bước cho tới coi, là 1 trong những mảnh đất nền ở đàng Vành Đai 5 Bắc Kinh, thuộc sở hữu gia tài của một nhà máy sản xuất vương quốc, hiện tại vẫn đang lăm le công khai minh bạch đấu giá.

Giản Tùy Anh thưa, "Anh từng gặp gỡ bà công ty của doanh nghiệp lớn này, khi đấu giá chỉ nếu như nhúng thủ công vào trong 1 chút thì tiếp tục không tồn tại người tiêu dùng không giống nữa. Anh ham muốn tóm cứng cáp nhập tay khối khu đất này, nên góp vốn đầu tư rộng lớn, em coi test chuồn, với chủ kiến gì không?"

Lý Ngọc liếc coi tư liệu, "Đường của mảnh đất nền này thiệt sự rất tuyệt, nhị mặt mũi đàng là rừng cả, mặc dù làm cái gi thì ROI cũng cao."

"Đúng vậy, không dừng lại ở đó trước khi anh còn nghe được tin cậy là bọn họ tiếp tục mang đến thay thế sửa chữa tàu năng lượng điện ngầm ở phía trên, đến thời điểm bại liệt chắc hẳn rằng tỷ giá của đất nền tiếp tục tăng gấp nhiều lần."

"Anh chi ra bao nhiêu?"

Giản Tùy Anh thở nhiều năm, "Tối thiểu là rộng lớn tứ mươi tỷ."

Lý Ngọc trầm tư nói: "Đất cũng xứng với số chi phí này, tuy nhiên anh kiếm đâu ra rời khỏi số vốn rộng lớn cho tới vậy được."

"Tiền mặt mũi doanh nghiệp lớn đầy đủ mang ra được vài ba trăm triệu, số còn sót lại thế chấp vay vốn nhập những dự án công trình sở ngôi trường top đầu, anh với X từng gặp gỡ quản trị ngân hàng, thảo luận tính năng này với y, nếu như đôi khi thế chấp vay vốn nhập dự án công trình hòn đảo Tần Hoàng và Tam Á thì rất có thể gom đầy đủ. Sau Lúc lấy khu đất về phần mình thì sẽ càng chiếm được vốn liếng."

Lý Ngọc nhíu mi, "Em cảm nhận thấy thứ tự góp vốn đầu tư này vượt lên trước gian nguy, anh cẩn trọng nghe ngóng không còn ko, quyền gia tài với rõ rệt ko, rất có thể lịch sự thương hiệu tức thì ngay tức khắc không?"

Giản Tùy Anh mỉm cười nói: "Đều khảo sát không còn rồi, không tồn tại yếu tố gì, mảnh đất nền này ở bên dưới danh nghĩa doanh nghiệp lớn này, giấy tờ thủ tục khá đầy đủ không còn. Có điều loại góp vốn đầu tư này sẽ không nên ngày thời điểm hôm nay thưa được thì ngày mai tiếp tục trả chi phí tức thì. Em thưa rất rất trúng, rất rất gian nguy, lúc này anh chưa xuất hiện ý muốn thực hiện, fake em coi trước test."

"Anh nghĩ về cho tới chuyện thám thính người liên minh chưa?"

"Dĩ nhiên là nghĩ về cho tới rồi, với điều lúc này vẫn ko tìm kiếm được người tương thích. Mảnh khu đất này khiến cho người không giống càng coi càng thèm..." Giản Tùy Anh híp đôi mắt coi tư liệu, nhập con cái ngươi tóe lên dã tâm rét hừng hực.

Lý Ngọc mỉm cười nói: "Người coi tuy nhiên thèm chắc hẳn rằng không những với bản thân anh. Vẫn xem xét lại chút chuồn, ham muốn tổ chức thực hiện chuyện này thì anh nên ném không còn bao nhiêu loại dự án công trình không giống tiếp tục."

"Đúng vậy, nếu như hotel Tam Á bại liệt hoàn thành xong nhanh chóng chút là được rồi." Giản Tùy Anh đang được trầm tư: "Phải rồi, mảnh đất nền này được đề cử vày Tiểu Lâm đấy. Mắt coi của thằng nhóc này cũng ko tệ, với tâm ngán."

Nụ mỉm cười của Lý Ngọc cứng lại, "Tùy Lâm?"

"Đúng vậy."

Lý Ngọc gắng lên tư liệu tiếp tục thả xuống, cẩn thận coi lại.

Từ tư liệu thì không kiếm rời khỏi bất kể yếu tố gì, tuy nhiên trong thâm tâm cậu như bị đá chèn, nghĩ về sao cũng thấy không yên tâm.

Giản Tùy Anh rít dung dịch lá một tương đối, mỉm cười nói: "Đầu óc Tiểu Lâm ko tệ, đơn thuần gan góc vượt lên trước nhỏ, kể từ bé nhỏ tiếp tục sinh sống như đái thư, ko biết sau này còn có tạo nên sự việc rộng lớn gì hay là không."

Lý Ngọc ko nhằm ý hắn thưa gì, tự động bản thân chìm ngập trong tâm trí.

Cậu nghĩ về cho tới nghĩ về lùi, cảm nhận thấy Giản Tùy Lâm không tồn tại năng lượng và lá gan góc rộng lớn cho tới nỗi rất có thể động thủ công gì nhập chuyện này. Với cả mặc dù gì nhị người cũng nằm trong mang trong mình một bọn họ, trộm chút chi phí xài lặt vặt kể từ địa điểm anh bản thân còn ko tính nên sẽ không còn cho tới nút thực hiện rời khỏi chuyện gì ngu xuẩn vừa phải sợ hãi người vừa phải làm cho bất lợi cho chính bản thân mình.

Tuy mảnh đất nền này thực hiện lòng Giản đại thiếu hụt gia ngứa lắm, tuy nhiên vì thế nút đầu tưquá rộng lớn nên ko thể làm cái gi rộng lớn là trong thời điểm tạm thời gác lại. Nhưng hắn cũng tích rất rất chạy mối quan hệ, kỳ vọng rất có thể móc nhiều chi phí kể từ ngân hàng càng chất lượng.

Cùng khi bại liệt, hắn cũng luôn ghi nhớ chuyện khu đất đai ở Bắc Hải.

Lúc ban đầu hắn dự tính phái người của tôi chuồn thăm hỏi thám thính, tuy nhiên sau khoản thời gian quan tâm đến thì thấy chuyện này vượt lên trước nhạy bén, thám thính ai hắn cũng ko tin cậy tưởng được, không dừng lại ở đó vẫn ko xúc tiếp người của chính phủ nước nhà Bắc Hải, mang đến dù là cho tới mỉm cười ha ha vẫn không có bất kì ai quan hoài, còn đơn giản và dễ dàng bứt chão động rừng.

Hắn nghĩ về cho tới nghĩ về lùi, ra quyết định nhằm Tiểu Lâm chuồn.

Đúng khi cậu tớ đang rất được nghỉ ngơi hè, với đầy đủ thời hạn, không dừng lại ở đó tiếp tục xúc tiếp với những người phía Bắc Hải với Lý Huyền, đôi khi còn là 1 trong những đứa con trẻ, ko khiến cho người tớ đơn giản và dễ dàng sinh nghi ngờ, ra làm sao chuồn nữa vẫn là kẻ quí thống nhất.

Hắn gọi Smartphone tức thì mang đến Tiểu Lâm thưa với cậu tớ rằng tối ni bản thân tiếp tục về mái ấm ăn cơm trắng, đôi khi với chuyện ham muốn nằm trong bàn luận với cậu.

Xem thêm: truyện lôi kéo

Hình như Giản Tùy Lâm với tương đối không yên tâm, bèn hỏi: "Anh à, với chuyện gì thế."

"Có tương quan cho tới khu đất đai phía Bắc Hải, khi quay trở lại tiếp tục thì thầm rõ rệt với em."

Tác fake với lời nói ham muốn nói: Truyện này rất rất nhiều năm, lúc này mới chỉ ghi chép được 50%, khúc sau còn thật nhiều cụ thể xoắn xuýt, còn ngược nhiều nữa, quý khách tiếp tục sẵn sàng chưa?